PIACOM cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử nhanh cho Petrolimex

Giải pháp xuất hóa đơn điện tử xăng dầu được PIACOM phát triển được ứng dụng tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex từ ngày 1/7/2023.

Petrolimex triển khai quy định xuất hóa đơn điện tử tại cửa hàng xăng dầu

Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định về việc xuất hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, trong đó có kinh doanh xăng dầu. Các cửa hàng xăng dầu cần lưu trữ và xuất hóa đơn điện tử tất cả các lần bán hàng, và gửi dữ liệu bán hàng về cơ quan Thuế trong ngày, áp dụng với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.  

>>Xem thêm: Ngành xăng dầu cần lưu ý những gì từ Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC?

Hóa đơn điện tử tại cửa hàng xăng dầu

(Nguồn: Petrolimex.com.vn)

Từ 1/7/2023, Tập đoàn Petrolimex chính thức áp dụng giải pháp phát hành hóa đơn điện tử ngay sau từng lần bán hàng tại hệ thống các cửa hàng xăng trực thuộc. Việc phát hành hóa đơn điện tử nhằm khẳng định tính chuyên nghiệp của Petrolimex trong tổ chức điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh tại cây xăng; đảm bảo tính minh bạch, chính xác, an toàn và hiệu quả cho cả cửa hàng và khách hàng. Đồng thời, tiên phong trong giải pháp số nhằm đáp ứng các quy định và yêu cầu quản lý của Chính phủ.

Giải pháp xuất hóa đơn điện tử theo lần bán

Là chuyên gia hàng đầu đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong quá trình chuyển đổi số, PIACOM phát triển giải pháp Xuất hóa đơn điện tử nhanh theo lần bán, tích hợp với Phần mềm quản lý xăng dầu EGAS và hệ thống Tự động hóa thu nhận tín hiệu cột bơm, đã được Petrolimex sử dụng rộng rãi tại hơn 2700 cửa hàng xăng dầu.

Giải pháp thu nhận dữ liệu từng lần bán hàng từ cột bơm theo thời gian thực (vòi bơm, mặt hàng, lượng hàng, tiền hàng), hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng chỉ trong 30 giây và tự động gửi hoá đơn lên cơ quan Thuế.

Mô hình Xuất hóa đơn điện tử xăng dầu

 

Ngoài ra hệ thống Thu nhận tín hiệu cột bơm hỗ trợ đổi giá bán và áp giá bán từ xa lên từng cột bơm, và lưu lại toàn bộ nhật ký bán hàng để phục vụ tra soát đối chiếu. 

>>>Tìm hiểu về thêm Hệ thống Tự động hóa thu nhận dữ liệu cột bơm.

Giải pháp của PIACOM giúp các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex quản lý mọi hoạt động bán hàng tại từng cột bơm, lịch sử thanh toán, danh sách khách hàng, phát hành hóa đơn nhanh chóng. Hóa đơn điện tử được phát hành theo từng lần giao dịch đối với trường hợp bán hàng cho khách hàng cá nhân và khách hàng kinh doanh; được lưu trữ phục vụ yêu cầu tra soát của khách hàng và việc kiểm tra, giám sát của cơ quan có thẩm quyền. 

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí giải pháp xuất hóa đơn điện tử theo lần bán từ PIACOM.

Đăng ký ngay
5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo