Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tin học viễn thông Petrolimex – PIACOM là thành viên của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.
Tính đến nay, PIACOM đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, kể từ dấu mốc thành lập Phòng Tin học Ứng dụng thuộc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam năm 1989.

Là chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh và giải pháp số toàn diện ngành xăng dầu, PIACOM dựa trên kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ ngành để hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn hóa các quy trình quản lý, xây dựng giải pháp quản trị tối ưu trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá.

1989

Thành lập Phòng Tin học Ứng dụng thuộc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam

2003

Thành lập Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex

2018

Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

1996

Thành lập Trung tâm tin học và Tự động hóa

2017

Niêm yết trên sàn chứng khoán với mã PIA

Đến tương lai

Chuyên gia xăng dầu số hàng đầu Việt Nam.

Nhiệm vụ của PIACOM

PIACOM tự hào là nhà tiên phong phát triển giải pháp quản lý xăng dầu số toàn diện, và là nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và Tự động hóa ngành xăng dầu phổ biến nhất Việt Nam.

Và chúng tôi sẽ bước tiếp trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình: Đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu trong quá trình chuyển đổi số, để tăng cường nội lực, để tiến bước thành công!

Chuyên gia của chúng tôi

Giải pháp từ Chuyên gia xăng dầu số hàng đầu Việt Nam. Dành riêng cho các Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu Việt Nam. Vì sự phát triển vượt bậc của toàn ngành xăng dầu trong kỷ nguyên số.