1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này thuộc quản lý của Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM). Chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân như tên, vùng miền sinh sống, địa chỉ email, số điện thoại,… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi qua form liên hệ. Những thông tin này được dùng để xác định khách hàng của PIACOM và giúp chúng tôi liên hệ với khách hàng.

Website có thể tự động lưu thông tin về truy cập website của bạn như địa chỉ IP, lượt truy cập, thời gian truy cập, trình duyệt sử dụng, đường dẫn đến website này. Những thông tin này phục vụ việc quản lý website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng về sản phẩm của PIACOM.
  • Giải đáp các thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của PIACOM.

Thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của PIACOM. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi, giao dịch với bạn về dịch vụ và sản phẩm.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. PIACOM sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

4. Câu hỏi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form Liên hệ, hoặc qua:

Hotline: 0325.666.573

Email: info.piacom@petrolimex.com.vn

Chúng tôi có quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang web này.