Giải pháp quản lý phục vụ giám sát hải quan tại kho LPG của Hyosung Vina Chemicals

Nghị định 67/2020/NĐ-CP yêu cầu các kho xăng dầu, hoá chất lỏng lắp đặt thiết bị và phần mềm lưu trữ, truy xuất dữ liệu đo bồn trực tuyến. Vì vậy, Công ty hóa chất Hyosung Vina Chemicals đã lựa chọn PIACOM làm đối tác triển khai giải pháp quản lý kho xăng dầu tại Kho ngầm chứa khí hóa lỏng LPG tại KCN Cái Mép. Điều này một lần nữa khẳng định niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của PIACOM và mở ra những cơ hội không chỉ trong ngành xăng dầu mà còn những lĩnh vực khác như hóa chất.

Giải pháp quản lý và giám sát kho xăng dầu của PIACOM

Giải pháp quản lý và giám sát kho xăng dầu được PIACOM thiết kế cho công ty Hyosung nhằm đáp ứng yêu cầu của Nghị định 67/2020/NĐ-CP về giám sát bồn bể trực tuyến cho cơ quan Hải quan. Phần mềm giúp cung cấp các dữ liệu cho cơ quan Hải quan về việc quản lý lưu trữ, kết xuất dữ liệu trực tuyến tên hàng, chủng loại, nguồn gốc, số lượng, thời điểm hàng hóa đưa vào, đưa ra, lưu trữ tại các bể trong kho xăng dầu. Ngoài ra, phần mềm hiển thị SCADA giúp hiển thị số liệu trực quan bồn bể, giàn nhập – xuất theo thời gian thực tại các kho ngoại quan.

>>> Xem thêm: Nghị định 67 yêu cầu các kho xăng dầu lắp đặt đo bồn giám sát hải quan

Giải pháp quản lý và giám sát kho xăng dầu của PIACOM

Phần mềm Hải quan được triển khai tại Hyosung Vina Chemicals

 

Giải pháp quản lý và giám sát kho xăng dầu

Màn hình hiển thị hệ thống đo bồn bể tại kho

Giải pháp hoạt động trên môi trường Internet, giúp cơ quan Hải quan truy cập từ xa thông qua các thiết bị có kết nối mạng (laptop, tablet, smart phone,…) để quản lý và giám sát kho. Đặc biệt, giải pháp được tích hợp với hệ thống tự động hóa đo bồn bể, hoạt động độc lập giúp đưa số liệu lên internet nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và hạn chế tối đa các rủi ro trên không gian mạng đến cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp.

PIACOM cung cấp giải pháp phần mềm quản lý kho ngoại quan – là một trong các tiêu chí pháp lý để công nhận kho ngoại quan tại Việt Nam.

PIACOM và Hyosung Vina Chemicals hợp tác triển khai giải pháp quản lý kho xăng dầu

Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hóa chất với công nghệ hiện đại như sản xuất Polypropylene, kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng LPG,…

PIACOM và Hyosung Vina Chemicals hợp tác triển khai giải pháp quản lý và giám sát kho xăng dầu

Dự án triển khai các giải pháp công nghệ giữa PIACOM và Hyosung Vina Chemicals

Việc ứng dụng giải pháp quản lý kho xăng dầu do PIACOM cung cấp giúp Công ty Hyosung Vina Chemicals quản lý toàn diện các hoạt động tại kho, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại Công nghệ 4.0, cũng như đáp ứng yêu cầu quản lý trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng toàn cầu. Giải pháp sẽ giúp công ty nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch, đồng thời đáp ứng các thông tin theo quy định của nước sở tại mà Công ty đang đầu tư, hoạt động.

Với năng lực và kinh nghiệm triển khai thành công các giải pháp quản lý ngành hàng xăng dầu tại Petrolimex cũng như tại nhiều doanh nghiệp khác trong nước và Quốc tế, PIACOM được Hyosung Vina Chemicals tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các giải pháp này. Sự hợp tác thành công này sẽ đánh dấu bước tiến mới của PIACOM trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp xăng dầu trong thời đại số hóa công nghệ.

Lời kết

Sự tin tưởng đối với PIACOM của Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals không chỉ chứng minh khả năng của giải pháp phần mềm Hải quan mà còn mở ra những cơ hội hợp tác không chỉ trong ngành xăng dầu.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn các giải pháp quản lý xăng dầu tốt nhất từ PIACOM.

ĐĂNG KÝ NGAY
Vote post
Contact Me on Zalo