Xăng dầu quốc gia Lào sang thăm và làm việc cùng PIACOM

Từ ngày 20/6/2023 đến ngày 26/6/2023, nhận lời mời của lãnh đạo PIACOM, đoàn đại diện Công ty Xăng dầu Quốc gia Lào (LSFC) đã sang thăm Việt Nam và làm việc cùng PIACOM. Chuyến thăm đánh dấu mối quan hệ thân thiết, lâu dài của hai công ty và mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

Về công ty Xăng dầu Quốc gia Lào (LSFC)

Công ty Xăng dầu Quốc gia Lào là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn nhất tại Lào, đồng thời cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị kinh doanh. Từ những năm 2000 cho đến nay, LSFC vẫn luôn là khách hàng quan trọng của PIACOM trong việc cung cấp các giải pháp xăng dầu số ngoài biên giới Việt Nam.

Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp xăng dầu PIACOM ERP được đưa vào sử dụng từ năm 2016 thay thế cho phần mềm quản lý PBM (cũng do PIACOM cung cấp và triển khai cho LSFC từ năm 2000). Hiện, phần mềm PIACOM ERP đang được LSFC sử dụng và giúp công ty quản lý các hoạt động kinh doanh xăng dầu từ cửa hàng, các đơn vị đến văn phòng công ty. Phần mềm được thiết kế tập trung dữ liệu trên môi trường Internet cho phép truy cập từ xa. Đặc biệt, PIACOM ERP được thiết kế sẵn sàng tích hợp với các hệ thống Tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu.

Chương trình làm việc giữa PIACOM và LSFC

PIACOM đã tổ chức một buổi trao đổi, thảo luận chuyên sâu về sản phẩm Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao và nhân sự chủ chốt của LSFC cùng đội phát triển sản phẩm của PIACOM. Tại buổi trao đổi, PIACOM đã chia sẻ về cách vận dụng sản phẩm trong quản lý và điều hành kinh doanh, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của LSFC để tiếp tục tối ưu sản phẩm, nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả quản trị tối đa. Phần mềm ERP là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà PIACOM đã triển khai tại LSFC, tính thời điểm Go-live ngày 5/1/2017, LSFC đã sử dụng sản phẩm được 6 năm và những buổi trao đổi nghiệp vụ được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nhân cơ hội này, PIACOM cũng giới thiệu các giải pháp Tự động hóa kho xăng dầu và các giải pháp công nghệ cho cửa hàng xăng dầu tiên tiến nhất của mình đến LSFC, hy vọng có cơ hội hợp tác trong tương lai.

 

LSFC Làm việc tại Tổng kho xăng dầu Đức Giang

Tiếp nối chương trình làm việc, PIACOM đã mời LSFC tham quan khảo sát Tổng kho xăng dầu Đức Giang tại Hà Nội và Kho xăng dầu K130 tại Hạ Long của Petrolimex, đây là hai kho xăng dầu hiện đại bậc nhất, được trang bị đồng bộ các giải pháp Tự động hóa kho tổng thể cung cấp bởi PIACOM. Ngoài ra, đoàn đại diện LSFC cũng ghé thăm cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 84 tại Hà Nội – một mô hình Cửa hàng xăng dầu thông minh điển hình với các giải pháp xăng dầu số tiên tiến nhất hiện nay của PIACOM như Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS, hệ thống Tự động hóa đo bồn bể, Tự động hoá kết nối cột bơm, hệ thống Xuất hoá đơn theo từng lần bán, tiện ích Bơm xăng tự phục vụ, Thanh toán không tiền mặt,… Qua trải nghiệm thực tế các giải pháp quản lý và tiện ích, đoàn công tác LSFC đã rất ấn tượng và khẳng định tiềm năng để ứng dụng các sản phẩm này tại LSFC và các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Lào.

Ông Bounyouke Boudsavong (Phó giám đốc LSFC) cho biết phần mềm PIACOM ERP đã góp phần không nhỏ trong việc quản lý điều hành cũng như phát triển của LSFC, đồng thời hy vọng PIACOM sẽ luôn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ LSFC trong việc vận dụng phần mềm ERP, giúp LSFC quản trị, điều hành của công ty một cách phù hợp và có hiệu quả.

Bày tỏ sự trân trọng đến khách hàng lớn của mình, ông Nguyễn Văn Quý (Phó giám đốc PIACOM) cảm ơn LSFC vì đã tin tưởng, lựa chọn PIACOM làm đối tác suốt nhiều năm qua. PIACOM luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác chặt chẽ với công ty LSFC trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tự động hoá và ứng dụng hiệu quả giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp. Ông Quý hy vọng, PIACOM sẽ tiếp tục được đồng hành cùng LSFC trong quá trình chuyển đổi số toàn diện hoạt động kinh doanh.  

Chương trình làm việc giữa PIACOM và xăng dầu quốc gia Lào (2)

Ông Nguyễn Văn Quý và ông Bounyouke Boudsavong

Chuyến thăm và làm việc của LSFC hứa hẹn nhiều hợp tác phát triển trong tương lai và mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Lào cho PIACOM.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn thêm các giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp xăng dầu tốt nhất từ PIACOM.

Đăng ký ngay
Vote post
Contact Me on Zalo