PIACOM & Rockwell Automation: Đối tác Tích hợp hệ thống năm 14

Năm 2023 đánh dấu năm thứ 14 liên tiếp PIACOM trở thành đối tác tích hợp hệ thống của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam. Với chứng chỉ Đối tác tích hợp hệ thống (System Integrator), PIACOM tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đối tác, khẳng định vị thế trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ xăng dầu số hàng đầu.

Rockwell Automation – dẫn đầu thế giới về giải pháp tự động hoá công nghiệp

Rockwell Automation là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số. Các thương hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm Allen-Bradley, phần mềm FactoryTalk và Dịch vụ Lifecycle IQ.

Chứng chỉ đối tác chiến lược Rockwell Automation

Chứng chỉ Đối tác Tích hợp hệ thống của Rockwell Automation

Là một trong những hãng công nghệ tự động hóa công nghiệp lớn nhất thế giới, được coi là tiêu chuẩn toàn cầu, mối quan hệ hợp tác bền chặt với Rockwell Automation là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc vào sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực xăng dầu của PIACOM.

PIACOM tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng của Rockwell Automation tại Việt Nam

Sự hợp tác giữa PIACOM và Rockwell Automation bắt đầu từ năm 2009 nhằm cung cấp các giải pháp điều khiển tự động hóa kho xăng dầu và nhà máy hoá dầu. Và cho tới nay, PIACOM vẫn liên tục là đối tác quan trọng của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam.

Ngày 27/3/2023, PIACOM tiếp nhận chứng nhận Đối tác Tích hợp hệ thống năm 2023 từ các đại diện đến từ Rockwell Automation, đánh dấu năm thứ 14 liên tiếp PIACOM là đối tác quan trọng của Hãng tại thị trường Việt Nam.

PIACOM tiếp tục là đối tác chiến lược quan trọng của Rockwell Automation tại Việt Nam

Ông Satit Dujjanuthat – Regional Channel Manager của Rockwell Automation trao Chứng chỉ Đối tác Tích hợp hệ thống cho Ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc PIACOM 

Trong tình hình ngành xăng dầu quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều trắc trở do hậu quả của dịch bệnh, chiến tranh và suy thoái kinh tế toàn cầu, PIACOM vẫn linh hoạt thích ứng, chứng tỏ năng lực với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, quy trình quản lý và hỗ trợ khách hàng, cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của Rockwell.

Rockwell Automation và PIACOM chụp ảnh kỉ niệm

Đại diện Rockwell Automation chụp ảnh kỉ niệm tại văn phòng PIACOM

Cho tới nay, PIACOM đã triển khai thành công nhiều hệ thống tự động hóa kho xăng dầu và nhà máy pha chế dầu nhờn trên nền tảng các sản phẩm của hãng Rockwell Automation cho các công ty và tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam: Petrolimex, Castrol BP, Hải Linh, SaigonPetro,…

Việc giữ vững sự hợp tác giữa hai bên và tiếp tục phát triển sáng tạo các sản phẩm “xăng dầu số” là nhiệm vụ hàng đầu của PIACOM, với tư cách là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và tự động hóa ngành xăng dầu.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn giải pháp tự động hóa và quản lý xăng dầu hàng đầu từ PIACOM.

Đăng ký ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo