PIACOM và Advantech trở thành đối tác giải pháp WISE-IoT

Ngày 25/1/2024 tại Penang, Malaysia, PIACOM đã cùng Advantech ASEAN ký kết chương trình hợp tác đồng sáng tạo giải pháp Advantech WISE-IoT.

Advantech là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển các giải pháp IoT, thiết bị tự động hóa, máy tính nhúng, hạ tầng công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, y tế và thành phố thông minh. PIACOM và Advantech đã có mối quan hệ hợp tác 15 năm từ năm 2008. Advantech hiện là nhà cung cấp thiết bị máy tính nhúng duy nhất cho tủ EGAS Controller sử dụng trong giải pháp Cửa hàng xăng dầu thông minh EGAS của PIACOM.

Giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS được thiết kế để phục vụ mọi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng xăng dầu, từ các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, vận tải, kế toán,… quản lý chuỗi cửa hàng tập chung tại một hệ thống, giúp người quản lý nắm bắt tất cả thông tin tại các chuỗi cửa hàng từ xa. Hệ thống tụ động hóa giúp giám sát hàng hóa theo thời gian thực và hỗ trợ các hoạt động nhập – tồn – xuất hàng háo tại cửa hàng. Ngoài ra, EGAS hỗ trợ những tiện ích công nghệ cho khách hàng mua xăng như thanh toán không tiền mặt, tích điểm thưởng, mua xăng tự phụ vụ, xuất hóa đơn điện tử.

lễ ký kết hợp tác giữa PIACOM và Advantech

Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch HĐQT PIACOM và Ông Vincent Chang – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á và liên lục địa của Advantech ký kết hợp tác

Tại lễ khánh thành Trung tâm dịch vụ ASEAN Shared Service Center (ASSC) của Advantech, hai bên đã ký kết để trở thành đối tác giải pháp (Domain Focus Solution Partner) trong chương trình hợp tác đồng sáng tạo giải pháp WISE-IoT. Hai bên cam kết cùng hợp tác để phát triển các hoạt động kinh doanh và marketing nhằm tạo các cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực của mình.

Trong thời điểm ngành công nghiệp IoT đang phát triển bùng nổ, sự hợp tác giữa PIACOM và Advantech mở ra nhiều cơ hội nâng cao công nghệ thông tin, phát triển các sản phẩm dịch vụ của PIACOM hiện đại và tiên tiến hơn.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn giải pháp quản lý xăng dầu EGAS từ PIACOM.

Đăng ký ngay

Vote post
Contact Me on Zalo