PIACOM triển khai giải pháp ERP tại công ty Petajico Hà Nội

PIACOM triển khai giải pháp ERP tại công ty Petajico Hà Nội

Ngày 22/6/2022, PIACOM và Công ty CP Thương Mại và Vận Tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) đã tổ chức buổi kickoff dự án ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp. Đại diện Petajico Hà Nội và PIACOM đã thống nhất kế hoạch triển khai hệ thống ERP tại văn phòng công ty và chi nhánh của Petajico Hà Nội.

Công ty CP Thương Mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội) và nhu cầu sử dụng công nghệ thông tin

Công ty Cổ phần Thương mại và Vận Tải Petrolimex Hà Nội (gọi tắt là Petajico Hà Nội) là công ty con thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC). Hiện Công ty sở hữu 7 đội xe gồm 285 đầu xe mở rộng tại 21 tỉnh Miền Bắc, ngoài ra có hệ thống 10 cửa hàng xăng dầu và, 2 chi nhánh tại Lào Cai, Bắc Ninh và nhiều lĩnh vực đầu tư khác. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là kinh doanh dịch vụ vận tải xăng dầu; kinh doanh hàng hóa chủ yếu là mặt hàng xăng dầu, dầu nhờn và một số loại hình dịch vụ khác. Tương lai công ty sẽ còn mở rộng cả về mô hình tổ chức và ngành nghề kinh doanh.

Petajico Hà Nội và nhu cầu sử dụng công nghệ thông tin

Công ty Petajico Hà Nội rất coi trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều phối doanh nghiệp mình, nên đã đưa vào từ rất sớm các ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản trị doanh nghiệp như phần mềm quản lý nghiệp vụ văn phòng (kế toán, vận tải, vật tư, thương mại), phần mềm quản lý cửa hàng EGAS. Tuy nhiên, những phần mềm kể trên chưa đủ để đáp ứng một cách tối ưu công tác quản trị trong tương lai.

Giải pháp PIACOM ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Công ty Petajico Hà Nội yêu cầu một giải pháp với khả năng hỗ trợ quản trị và khai thác hiệu quả các nguồn lực về tài chính, tài sản, hàng hóa, thông tin… giúp các cấp quản lý có thông tin chính xác, kịp thời phục vụ điều hành kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh của Công ty. Giải pháp phải có khả năng tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ, tối ưu hóa việc trao đổi thông tin một cách đồng nhất trong hệ thống kinh doanh và sản xuất của toàn Công ty.

Giải pháp PIACOM ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Toàn cảnh buổi kick-off dự án ERP giữa PIACOM và Petajico Hà Nội

Giải pháp ERP do PIACOM phát triển đảm bảo đáp ứng các yêu cầu quản trị và sử dụng công nghệ thông tin của Petajico Hà Nội.

Giải pháp bao gồm các phân hệ nghiệp vụ của một giải pháp ERP toàn diện, sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu quản lý phức tạp và điều hành tức thời của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đồng thời, giải pháp ERP do PIACOM cung cấp tại Petajico Hà Nội sẵn sàng để tích hợp với hệ thống ERP của Tổng Công ty Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC), hệ thống quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS và hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến SMO.

PIACOM ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Dự án ERP cho Petajico Hà Nội là một mảnh ghép trong dự án triển khai giải pháp Quản trị nguồn nhân lực của PIACOM với Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC), nhằm hợp nhất hệ thống quản trị nguồn lực của PTC và tất cả các công ty con, tạo một hệ thống dữ liệu tập trung hoàn chỉnh và tối ưu.

Giải pháp ERP của PIACOM đang được sử dụng tại:

– Tổng Công ty Dịch vụ Xăng dầu Petrolimex (PTC);

– Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Đà Nẵng (Petajico Đà Nẵng);

– Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây).

Và dự kiến tiếp tục được triển khai tại:

– Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội);

– Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS Thừa Thiên Huế);

– Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh);

– Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn).

Lời kết

Sự thành công của dự án đánh dấu bước tiến mới cho sự hợp tác giữa PIACOM và Petajico Hà Nội, đồng thời là cơ hội để PIACOM khẳng định vai trò là chuyên gia cung cấp giải pháp xăng dầu số – giải pháp dành cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và dịch vụ vận tải xăng dầu.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn giải pháp quản lý kinh doanh xăng dầu phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
Vote post
Contact Me on Zalo