PIACOM: Đối tác của Rockwell Automation năm thứ 13 liên tiếp

PIACOM: Đối tác của Rockwell Automation năm thứ 13 liên tiếp

Với vinh dự được nhận chứng chỉ Nhà tích hợp hệ thống (RcSI) duy nhất của Rockwell Automation tại Việt Nam trong 13 năm liên tiếp, PIACOM tiếp tục thể hiện vị thế trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ xăng dầu số hàng đầu. Đây là cột mốc tiếp bước sứ mệnh của PIACOM trong công cuộc đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu.

Chứng chỉ RcSI của Rockwell Automation

Rockwell Automation là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi số. Các thương hiệu nổi tiếng của công ty bao gồm Allen-Bradley, phần mềm FactoryTalk và Dịch vụ Lifecycle IQ. Công ty có trụ sở tại Mỹ và chi nhánh Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói Rockwell Automation là một trong những hãng công nghệ tự động hóa và thông tin lớn nhất thế giới, với những chứng chỉ công nghệ và kỹ thuật được coi là tiêu chuẩn toàn cầu. Chứng chỉ RcSI là chứng chỉ dành cho các đối tác kinh doanh trong chương trình tích hợp các giải pháp và công nghệ của Rockwell Automation.

Chứng chỉ RcSI của Rockwell Automation

Hàng năm, Rockwell Automation tổ chức xem xét đánh giá, trao chứng chỉ RcSI cho đối tác cung cấp giải pháp tự động hóa lĩnh vực xăng dầu có thành tích xuất sắc và đạt hiệu suất cao dựa trên các chỉ số: tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng thị phần, năng lực chuyên môn đội ngũ kỹ sư, khả năng tư vấn giải pháp, khả năng quản lý dự án, dịch vụ bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng,…

PIACOM tiếp tục là đối tác quan trọng của Rockwell Automation năm thứ 13 liên tiếp

PIACOM chính thức hợp tác cùng Rockwell Automation để cung cấp các giải pháp tự động hóa kho xăng dầu từ năm 2009. Với những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xăng dầu, PIACOM liên tục là đối tác chiến lược duy nhất của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam Ngày 23/02/2022, PIACOM bước sang năm thứ 13 liên tiếp đạt chứng chỉ RcSI của thương hiệu tự động hóa hàng đầu thế giới này.

PIACOM tiếp tục là đối tác quan trọng của Rockwell Automation năm thứ 13 liên tiếp

Tổng Giám đốc Rockwell Automation tại Việt Nam, bà Phạm Kiều Trinh chia sẻ: Tuy đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trên toàn thế giới, nhưng PIACOM vẫn vượt lên mạnh mẽ, chứng minh khả năng vượt trội để tiếp tục là đối tác duy nhất của RA tại Việt Nam được cấp chứng chỉ RcSI.

Ông Trần Quang Hùng – Phó Giám Đốc PIACOM cho biết: Trong năm 2021 với nhiều thách thức do dịch bệnh Covid phức tạp và kéo dài, PIACOM đã linh hoạt thích ứng, nỗ lực chứng tỏ năng lực với đội ngũ chuyên gia trình độ cao nhất, quy trình quản lý cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, đặc biệt khả năng sáng tạo và cung cấp đa dạng các giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của RA.

Trong tương lai PIACOM mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa của RA nhằm nâng cao hơn nữa năng lực cạnh tranh của cả hai công ty trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa.

PIACOM và sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu

PIACOM là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và tự động hóa ngành xăng dầu tại thị trường Việt Nam.

PIACOM và sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu

PIACOM đã triển khai thành công nhiều hệ thống tự động hóa kho xăng dầu và nhà máy pha chế dầu nhờn trên nền tảng các sản phẩm của hãng Rockwell Automation cho các công ty và tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam: Petrolimex, Castrol BP, Hải Linh, SaigonPetro,…

Mối quan hệ hợp tác giữa PIACOM và Rockwell Automation sẽ mang đến cho các doanh nghiệp là khách hàng trực tiếp những lợi ích cao nhất với những sản phẩm dịch vụ công nghệ tiên tiến hiện đại.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn những giải pháp quản lý xăng dầu hàng đầu của PIACOM.

Đăng ký ngay
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo