PIACOM cùng Công ty xăng dầu Quốc gia Lào triển khai giải pháp ERP

PIACOM cùng Công ty xăng dầu Quốc gia Lào triển khai giải pháp ERP

Là chuyên gia hàng đầu về các giải pháp quản lý xăng dầu toàn diện, PIACOM đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong kỷ nguyên công nghệ số, không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa biên giới. PIACOM hân hạnh được Công ty xăng dầu Quốc gia Lào (Lao State Fuel Company) tin tưởng và lựa chọn làm đối tác triển khai giải pháp ERP Quản trị nguồn lực doanh nghiệp. 

Công ty xăng dầu Quốc gia Lào và nhu cầu về một hệ thống quản lý toàn diện

Công ty xăng dầu Quốc gia Lào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị kinh doanh. Từ đầu những năm 2000, Công ty xăng dầu Quốc gia Lào đã triển khai phần mềm quản lý kinh doanh (PBM) vào công tác quản lý kinh doanh. Để phù hợp với yêu cầu quản lý ngày càng cao, năm 2016, công ty đã quyết định thay thế phần mềm PBM bằng phần mềm mới với nền tảng công nghệ và tính quản trị cao hơn.

Công ty xăng dầu Quốc gia Lào và nhu cầu về một hệ thống quản lý toàn diện

Trong bối cảnh đó, công ty xăng dầu Quốc gia Lào đã tìm đến giải pháp quản lý kinh doanh xăng dầu của PIACOM. Phần mềm ERP được PIACOM thiết kế trên hệ thống tập trung dữ liệu, giúp cho các cấp quản lý có thể truy cập từ xa thông qua mọi thiết bị điện tử, đáp ứng yêu cầu thông tin kịp thời cho nghiệp vụ điều hành sản xuất kinh doanh xăng dầu. Đặc biệt, PIACOM ERP được thiết kế để sẵn sàng tích hợp với các hệ thống Tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu. PIACOM ERP là giải pháp hữu hiệu, phục vụ đắc lực cho công tác quản trị kinh doanh của Công ty Xăng dầu Quốc gia Lào.

Dự án giải pháp PIACOM ERP tại Công ty xăng dầu Quốc gia Lào

Ngày 31/8/2017, tại thủ đô Vientiane (Lào), Công ty xăng dầu Quốc gia Lào và PIACOM đã tổng kết dự án triển khai giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP.

Dự án giải pháp PIACOM ERP tại Công ty xăng dầu Quốc gia Lào

Sau 8 tháng kể từ ngày triển khai dự án, hệ thống ERP do PIACOM cung cấp đã được đưa vào vận hành chính thức tại Công ty xăng dầu Quốc gia Lào. Kết quả đã có 36 Quy trình nghiệp vụ được chuẩn hóa, 96 chức năng, 86 báo cáo quản trị và 5 báo cáo tài chính đã được đưa vào khai thác, sử dụng. Hệ thống đã chứng minh khả năng đáp ứng yêu cầu công tác quản trị tại Công ty xăng dầu Quốc gia Lào và đạt hiệu quả cao.

Phó tổng giám đốc Công ty xăng dầu Quốc gia Lào, ông Phayboun Phomphaphithak đánh giá cao việc hoàn thành xây dựng và triển khai dự án. Ông cho biết để PIACOM ERP đã trở thành công cụ quan trọng trong tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh, phía Công ty xăng dầu Quốc gia Lào sẽ phải tiếp tục tổ chức tiếp nhận, khai thác, vận hành hệ thống. Ông mong muốn tiếp tục hợp tác với PIACOM để tối ưu hệ thống trong công tác vận hành.

Dự án đã đánh dấu bước tiến xuyên biên giới của PIACOM, chứng tỏ sự tin tưởng của doanh nghiệp nước ngoài vào công ty. Đây là tiền đề để các giải pháp của PIACOM tiếp tục vươn xa hơn không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn giải pháp quản trị nguồn lực ERP ngành xăng dầu từ PIACOM.

Đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo