PIACOM bổ nhiệm Phó giám đốc mới

Ngày 28/9/2023, Công ty CP Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc công ty và giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc Chi nhánh miền Nam.

Hội nghị bổ nhiệm phó giám đốc mới

Hội nghị bổ nhiệm ông Trần Đăng Dũng chức vụ Phó giám đốc

Thông qua Nghị quyết của Hội đồng quản trị PIACOM, ông Trần Đăng Dũng chính thức giữ chức Phó giám đốc công ty nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 1/10/2023.

Ông Trần Đăng Dũng sinh năm 1982, tốt nghiệp kỹ sư Điện tử viễn thông đại học Bách Khoa Hà Nội và có bằng Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính. Tính đến nay, ông đã có hơn 18 năm làm việc tại PIACOM, trải qua các vị trí quản lý và lãnh đạo quan trọng. Ông Trần Đăng Dũng đã giữ các chức vụ cao như Phó giám đốc chi nhánh ICT, Giám đốc chi nhánh ICT, Trưởng phòng Dự án, Giám đốc chi nhánh miền Nam. Ông Dũng là một lãnh đạo có uy tín, trách nhiệm, quyết đoán, tâm huyết với công việc, và nhận được sự tín nhiệm cao nhờ chuyên môn công việc và năng lực quản lý.

Ông Trần Đăng Dũng - Phó giám đốc mới của PIACOM

Ông Trần Đăng Dũng – Tân Phó giám đốc PIACOM

Tại hội nghị công bố, ông Dũng bày tỏ “Với cương vị mới, tôi cam kết luôn hành động quyết liệt và năng lượng, tích cực cập nhật những kiến thức mới, phát huy cao nhất những tố chất, phẩm chất, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm của mình đồng thời luôn cầu thị, tôn trọng nhau, đoàn kết, đồng lòng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để cùng Ban điều hành và Ban lãnh đạo Công ty tập hợp sức mạnh của các nguồn lực trong và ngoài Công ty để cùng nhau vượt qua mọi thách thức, hiện thực cao nhất có thể các mục tiêu SXKD của năm 2023 cũng như các nhiệm vụ chiến lược phát triển của Công ty mà HĐQT Công ty đã đặt ra cho những năm tiếp theo.”

Ở cương vị mới – Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh – ông Dũng thể hiện quyết tâm đổi mới, phát triển hoạt động kinh doanh công ty. Trong ngắn hạn, ông đặt ra mục tiêu tập trung mọi nguồn lực trong 3 tháng trọng điểm cuối năm này để hiện thực cao nhất có thể các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của năm 2023. Đồng thời, ông cũng đề ra phương hướng cho mục tiêu kinh doanh trung hạn và dài hạn từ năm 2024 trở đi, như: Cải tiến mô hình tổ chức và chính sách kinh doanh; đẩy mạnh marketing và phát triển thị trường; tăng cường hợp tác đối tác, kênh phân phối;…

Đảm nhận vị trí Giám đốc Chi nhánh miền Nam từ tháng 7/2019, ông Trần Đăng Dũng đã có nhiều đóng góp cho sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu bán hàng; củng cố, phát triển bộ máy tổ chức kinh doanh của công ty tại khu vực phía Nam; phát triển và mở rộng các mối quan hệ khách hàng trong và ngoài ngành. Tại hội nghị, công ty cũng đã công bố quyết định của Hội đồng quản trị về việc phân công, giao nhiệm vụ cho ông Vũ Trường Giang – Phó giám đốc Chi nhánh miền Nam chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của Chi nhánh miền Nam thay cho ông Trần Đăng Dũng kể từ ngày 1/10/2023.

1/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo