Mipecorp chuyển đổi số cùng giải pháp ERP của PIACOM

Mipecorp chuyển đổi số cùng giải pháp ERP của PIACOM

Ngày 29/7/2019, Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội (Mipecorp) đã cùng PIACOM hợp tác triển khai giải pháp quản trị nhân lực ERP. Dự án đánh dấu đánh dấu bước quan trọng trong chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin cho quản lý điều hành tại Mipecorp, đồng thời cũng là sự khẳng định và tin tưởng đối với PIACOM trên con đường đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu trong kỷ nguyên số hóa.

Mipecorp và nhu cầu quản lý trong thời đại công nghệ

Với chức năng nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng xăng dầu cho nhiệm vụ quốc phòng và kinh tế, hàng năm, Tổng Công ty nhập khẩu và tiêu thụ trên dưới 1 triệu tấn xăng dầu các loại. Là một trong những doanh nghiệp lớn có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trong nước, Mipecorp luôn phát huy vai trò chủ đạo trong việc bình ổn và phát triển thị trường kinh doanh xăng dầu. Cũng vì vậy, nhu cầu một hệ thống quản trị nguồn lực toàn diện càng cần thiết để công ty đạt hiệu quả vận hành tốt hơn.

Mipecorp và nhu cầu quản lý trong thời đại công nghệ

Giải pháp quản trị nguồn lực ERP của PIACOM là câu trả lời cho vấn đề của Mipecorp. Phần mềm PIACOM ERP chuyên dành cho doanh nghiệp xăng dầu, bám sát các nhu cầu quản lý cơ bản và chuyên sâu của một doanh nghiệp xăng dầu từ Mua hàng, Bán hàng, quản lý Kho hàng, Vận tải, đến Kế toán, Tài chính, Nhân sự tiền lương. Đặc biệt, PIACOM ERP được tích hợp các hệ thống Tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động, tăng tính minh bạch và văn minh thương mại.

Đại tá Nguyễn Trọng Úy khẳng định Mipecorp là doanh nghiệp đặc biệt, có địa bàn trên khắp cả nước. Ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Mipecorp còn nhiệm vụ đảm bảo xăng dầu cho nhu cầu an ninh quốc phòng. Do vậy, việc xây dựng một hệ thống thông tin doanh nghiệp đồng bộ tại Mipecorp là yêu cầu cấp thiết, đặc biệt hiện nay chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp. Ông bày tỏ sự quyết tâm của Mipecorp trong việc triển khai hệ thống PIACOM ERP.

Dự án triển khai giải pháp ERP toàn diện cùng PIACOM

Dự án được triển khai tại văn phòng Tổng công ty, 09 Công ty/Chi nhánh trực thuộc, 04 kho xăng dầu và 123 trạm xăng theo ba giai đoạn:

Dự án triển khai giải pháp ERP toàn diện cùng PIACOM

Giai đoạn 1: Triển khai phần mềm quản lý các nghiệp vụ lõi, Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS có tích hợp cột bơm điện tử.

Giai đoạn 2: Triển khai hệ thống tự động hóa bến xuất tại các kho, tổng kho xăng dầu và Tự động hóa tại các trạm xăng dầu.

Giai đoạn 3: Đồng bộ hệ thống, triển khai tích hợp hệ thống Tự động hóa đo bồn kho xăng dầu và thực hiện các chức năng mở rộng: Quản lý Nhân sự, Quản lý tiền lương, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý trang thiết bị kỹ thuật…

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quản lý kinh doanh xăng dầu với hơn 20 năm kinh nghiệm, PIACOM đồng hành cùng Mipecorp triển khai và tối ưu các giải pháp quản lý kinh doanh xăng dầu tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn giải pháp quản lý kinh doanh xăng dầu phù hợp nhất.

Đăng ký ngay
Vote post
Contact Me on Zalo