Giải pháp EGAS và ERP đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4, tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã xuất sắc được vinh danh với hai sản phẩm công nghệ dành cho ngành kinh doanh xăng dầu.

Giải thưởng Sao Khuê được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Với năm 2023 đánh dấu 20 năm phát triển, danh hiệu “Sao Khuê” đã trở thành một trong những danh hiệu danh giá bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin được trao cho những sản phẩm ấn tượng, mang lại giá trị cao cho người dùng và xã hội. Giữa 182 đề cử tại các lĩnh vực phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp số, sản phẩm công nghệ tiên phong,… PIACOM đã vinh dự nhận được hai giải thưởng cho hai sản phẩm: Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERPGiải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS.

Lễ trao giải Sao Khuê 2023

Lễ trao giải Sao Khuê 2023

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và dịch vụ xăng dầu bao gồm: các nhà phân phối và bán lẻ xăng dầu, kinh doanh dịch vụ kho vận, sản xuất và kinh doanh sản phẩm hoá dầu,… Giải pháp đáp ứng các nhu cầu quản lý cơ bản nhất của kinh doanh xăng dầu từ Mua hàng, Bán hàng, quản lý Kho hàng, Vận tải, đến Kế toán, Tài chính, Nhân sự tiền lương,… PIACOM ERP đã được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp xăng dầu trong và ngoài nước như Xăng dầu Quân đội Mipecorp, Nhiên liệu bay Petrolimex (PA), Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC), Xăng dầu Châu Thành, Xăng dầu quốc gia Lào (LSFC),…

Cùng với đó, giải pháp cửa hàng xăng dầu thông minh EGAS bao gồm các giải pháp công nghệ giúp chuyển đổi số toàn diện mọi hoạt động thương mại cũng như quản lý kinh doanh tại các cửa hàng xăng dầu, đã được tin dùng bởi nhiều nhà bán lẻ xăng dầu như Petrolimex, Mipecorp, Petrol City, Pelio Tín Nghĩa,… Là giải pháp xăng dầu số thông minh, EGAS đáp ứng trọn vẹn các hoạt động kinh doanh tại một cửa hàng xăng dầu. Trong đó bao gồm phần mềm quản lý bán hàng, hệ thống tự động hóa đo bồn và thu nhận tín hiệu cột bơm tại cửa hàng, và các tiện ích thông minh dành cho khách hàng mua xăng dầu như thanh toán không tiền mặt, mua xăng tự động và  tích điểm thưởng. 

Phần mềm EGAS

Giải pháp EGAS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex

Tới nay, các giải pháp của PIACOM đã được tin dùng bởi hơn 3500 cửa hàng xăng dầu, hơn 50 kho xăng dầu và hơn 230 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu toàn quốc. Là chuyên gia xăng dầu số hàng đầu Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, PIACOM hiểu những khó khăn của doanh nghiệp. Vì vậy, các giải pháp xăng dầu số của PIACOM có khả năng tích hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái toàn diện từ hệ thống cửa hàng, kho tới văn phòng quản lý.

hệ sinh thái sản phẩm PIACOM

Hệ sinh thái sản phẩm PIACOM

Nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 là một sự ghi nhận lớn đối với các sản phẩm và dịch vụ của PIACOM, và là bước tiến góp phần trên con đường đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu trong công cuộc chuyển đổi số.

Đăng ký ngay
5/5 - (5 bình chọn)
Contact Me on Zalo