Giải pháp EGAS đạt 2 giải thưởng Thành phố thông minh 2022

EGAS là bộ giải pháp công nghệ được Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) phát triển nhằm tối ưu quy trình kinh doanh tại cửa hàng xăng dầu. Mới đây, bộ giải pháp Cửa hàng xăng dầu thông minh EGAS đã nhận được 2 giải thưởng danh giá tại giải Thành phố thông minh Việt Nam 2022 (Vietnam Smart City Award).

Lễ trao giải Thành phố thông minh Việt Nam 2022

Lễ trao giải Thành phố thông minh Việt Nam 2022 (Nguồn: PIACOM)

Trong vài năm trở lại đây, tình hình xăng dầu thế giới và trong nước đã có nhiều biến động do các vấn đề chính trị và dịch bệnh COVID, cùng với tình trạng khan hiếm xăng dầu trong nước 3 tháng qua, khiến việc kinh doanh xăng dầu tại cửa hàng gặp nhiều khó khăn đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Giải pháp EGAS được phát triển để giúp các doanh nghiệp và cộng đồng nói chung giải quyết những vấn đề trong quản lý kinh doanh xăng dầu.

Bộ giải pháp EGAS nằm trong hệ sinh thái sản phẩm xăng dầu số toàn diện của PIACOM: kết nối đồng bộ từ Cửa hàng, Kho, đến Văn phòng công ty. Bộ giải pháp là sự kết hợp giữa tiện ích thông minh cho người tiêu dùng mua xăng, giải pháp bán hàng thông minh tại cửa hàng xăng dầu và giải pháp quản lý tập trung tại công ty chủ quản.

Giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho ngành kinh doanh xăng dầu, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý cửa hàng xăng dầu vốn tồn đọng nhiều khó khăn. EGAS mang lại những lợi ích toàn diện từ tiện ích thông minh cho khách hàng mua xăng dầu (thanh toán không tiền mặt, dịch vụ mua xăng tự phục vụ, tích điểm thưởng, mua xăng qua mobile app,…); đến tính năng bán hàng thông minh với phần mềm quản lý tích hợp hệ thống tự động hóa đo bồn và tự động thu nhận tín hiệu cột bơm; đến khả năng quản lý tập trung từ văn phòng công ty (mạng lưới cửa hàng, áp giá từ xa, quản lý danh sách khách hàng, hệ thống báo cáo và sổ sách).

mua xăng tự phục vụ tại cửa hàng xăng dầu

Dịch vụ mua xăng tự phục vụ tại cửa hàng xăng dầu (Nguồn: PIACOM)

EGAS đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 3500 cửa hàng, tương ứng với 230 doanh nghiệp xăng dầu trong và ngoài nước, chiếm 20,6% thị phần toàn quốc và có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngày 1/12/2022, bộ giải pháp Cửa hàng xăng dầu EGAS đã nhận được 2 giải thưởng Thành phố thông minh 2022 tại hàng mục “Giải pháp/ứng dụng cho công dân/cộng đồng thông minh” và đặc biệt là đánh giá xuất sắc (5 sao) tại hạng mục “Giải pháp năng lượng thông minh”.

Đây là tiền đề để PIACOM và EGAS tiếp tục phát triển các giải pháp quản lý xăng dầu thông minh, vì sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu trong quá trình chuyển đổi số.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc PIACOM cho biết: “Các giải thưởng và hoạt động do VINASA tổ chức rất uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Giải thưởng Thành phố thông minh là một trong những giải thưởng uy tín để các doanh nghiệp tham gia, qua đây khẳng định sự danh giá của sản phẩm khi đưa ra thị trường”.

Giải thưởng Thành phố thông minh (Vietnam Smart City Award) do VINASA tổ chức từ năm 2020 tới nay nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các doanh nghiệp và tổ chức đã và đang có những đóng góp giúp văn minh hóa và hiện đại hóa các thành phố, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển các đô thị thông minh tại Việt Nam. Giải thưởng giúp tạo động lực thúc đẩy các sáng tạo công nghệ, cơ chế, chính sách giúp nâng cao giá trị, sức sống, sức cạnh tranh và tốc độ phát triển của cac thành phố, đồng thời góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Thành phố thông minh 2022 đánh dấu một năm thành công tiếp theo với 46 đề cử được lựa chọn từ 90 đề cử tham gia qua 3 vòng đánh giá, nhận được nhiều sự chú ý của các tỉnh, thành phố, tổ chức và doanh nghiệp công nghệ thông tin.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn giải pháp quản lý xăng dầu phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn từ PIACOM.

Đăng ký ngay
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo