Dự án PIACOM ERP chuyển đổi số toàn diện tại Tổng công ty PTC

Dự án PIACOM ERP chuyển đổi số toàn diện tại Tổng công ty PTC

Là chuyên gia về các giải pháp quản lý xăng dầu, PIACOM đã đồng hành cùng Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC) chuyển đổi số với giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp xăng dầu PIACOM ERP. Dự án là bước tiến để PIACOM tiếp tục sứ mệnh của mình: mang lại các giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp xăng dầu trong thời đại công nghệ số.

Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC)

PTC là đơn vị trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex, chuyên kinh doanh xăng dầu, vận tải và bao tiêu kinh doanh xăng dầu cho Công ty con là các Công ty cổ phần vận tải bộ Petrolimex và các Chi nhánh trực thuộc. Đồng thời PTC còn kinh doanh sản phẩm hóa dầu khác như  dầu mỡ nhờn, gas, bảo hiểm, sơn, nước giặt….

Là một Tổng công ty lớn trong Petrolimex, PTC sở hữu hệ thống công ty con, chi nhánh và cửa hàng xăng dầu trực thuộc trải rộng khắp Việt Nam, bao gồm:

  • Công ty CP Thương mại và Vận tải Petrolimex Hà Nội (Petajico Hà Nội);
  • Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây);
  • Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh (PTS Nghệ Tĩnh);
  • Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Thừa Thiên Huế (PTS Thừa Thiên Huế);
  • Công ty CP Thương mại và Vận tải Petrolimex Đà Nẵng (Petajico Đà Nẵng);
  • Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn);
  • Chi nhánh Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Khánh Hòa (PTC Khánh Hòa);
  • Chi nhánh Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Bình Định (PTC Bình Định);
  • Chi nhánh Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Cần Thơ (PTC Cần Thơ);
  • Petrolimex – Cửa hàng 101.

Với quy mô của mình, PTC cần một nền tảng số để quản lý tập trung và tối ưu hoạt động kinh doanh của mình và ERP chính là giải pháp phù hợp. 

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP

Giải pháp ERP của PIACOM là giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp chuyên sâu dành riêng cho các công ty kinh doanh xăng dầu. Các phân hệ xoay quanh hoạt động kinh doanh xăng dầu đều được quản lý đồng bộ và tập trung tại PIACOM ERP, bao gồm: Phân hệ mua hàng, Phân hệ bán hàng, Phân hệ kho hàng, Phân hệ vận tải, Kế toán tài chính, Kế toán quản trị và Hợp nhất báo cáo tài chính.

Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP

PIACOM ERP bám sát các nhu cầu quản lý và nghiệp vụ chuyên sâu của ngành kinh doanh xăng dầu, hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hiệu quả hơn.

Hợp tác chuyển đổi số cùng phần mềm PIACOM ERP giữa PIACOM và PTC

Ngày 14/10/2020, PIACOM đã tổ chức hội nghị nghiệm thu Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP do PIACOM cung cấp và triển khai tại Tổng công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex PTC. Đây là dấu mốc chính thức đưa hệ thống PIACOM ERP vào hoạt động tại Tổng công ty.

Hợp tác chuyển đổi số cùng phần mềm PIACOM ERP giữa PIACOM và PTC

Ông Phạm Quang Hưng – Tổng Giám đốc PTC đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin của PIACOM. Đồng thời, ông Hưng cũng khẳng quyết tâm sẽ triệt để khai thác và vận hành ERP để hệ thống ngày càng hoàn thiện và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Về phía mình, PIACOM tự hào khi một liên tục được các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu gửi gắm niềm tin để đảm nhận trọng trách triển khai một hệ thống quản lý cấp cao và phức tạp như ERP. Đặc biệt, PTC là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường vận hành hệ thống ERP phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất, tiên tiến nhất của PIACOM. Luôn giữ vững cam kết của mình với mọi khách hàng, PIACOM luôn đồng hành hỗ trợ PTC trong quá trình khai thác, bảo hành, bảo trì phần mềm để ERP phát huy hiệu quả cao nhất, giúp PTC vươn xa lên tầm cao mới, cũng như sát cánh cùng PTC trong quá trình chuyển đổi số.

Phần mềm ERP do PIACOM cung cấp hiện đang vận hành tại văn phòng PTC và 03 chi nhánh Cần Thơ; Bình Định; Khánh Hòa. Sau khi hoạt động ổn định, hệ thống đã chứng minh độ hiệu quả trong quản trị và khai thác các nguồn lực về tài chính, tài sản, hàng hóa, thông tin…tại PTC. Hệ thống vẫn đang được PIACOM tiếp tục xúc tiến triển khai ở các công ty con thuộc hệ thống PTC với kỳ vọng sẽ giúp kết nối và quản lý tối ưu, toàn diện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn giải pháp quản trị nguồn lực dành riêng cho doanh nghiệp xăng dầu.

Đăng ký ngay
Vote post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo