Chuỗi bán lẻ xăng dầu PELIO tin dùng phần mềm EGAS của PIACOM

Chuỗi bán lẻ xăng dầu PELIO tin dùng phần mềm EGAS của PIACOM

PIACOM tự hào là nhà tiên phong phát triển giải pháp quản lý xăng dầu số toàn diện, và là nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và Tự động hóa ngành xăng dầu phổ biến nhất Việt Nam. Vì vậy, Công ty PELIO đã tin tưởng tìm đến các sản phẩm của PIACOM. Chi nhánh miền Nam PIACOM và Công ty PELIO đã tổ ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS.

Sự tin tưởng của PELIO dành cho sản phẩm EGAS đánh dấu bước tiến thành công cho sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số của PIACOM.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa (PELIO)

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa (PELIO)

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xăng dầu Tín Nghĩa PELIO sở hữu mạng lưới lên đến hơn 50 cửa hàng bán lẻ xăng dầu và hơn 50 đại lý, thương nhân phân phối, hoạt động chính tại các thị trường Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Bình Thuận. Sau 20 năm hoạt động và phát triển, công ty đang dần khẳng định vị thế của mình, hướng đến mục tiêu top 5 doanh nghiệp xăng dầu lớn nhất Việt Nam. 

PELIO đặc biệt chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và điều hành. Với mạng lưới kinh doanh rộng lớn của mình, áp dụng công nghệ vào quản lý là phương thức tối ưu nhất để PELIO có thể theo sát hoạt động phân phối, bán hàng tại tất cả các cửa hàng bán lẻ cũng như toàn bộ hệ thống phân phối xuyên suốt cả nước, đảm bảo đúng phương châm “Đúng về chất, đủ về lượng”.

Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS của PIACOM

EGAS là phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu thuộc bộ giải pháp quản lý chuyên biệt cho cửa hàng xăng dầu của PIACOM, với: 

Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS của PIACOM

  • Quy trình chuẩn nghiệp vụ
  • Hỗ trợ bán hàng nhanh – chính xác
  • Quản lý đồng bộ trên nền tảng số
  • Khả năng tích hợp với hệ thống tự động hóa cửa hàng xăng dầu AGAS và phần mềm ERP của PIACOM.

Đến nay, phần mềm EGAS đã được tin dùng bởi hơn 3100 cửa hàng xăng dầu trong và ngoài nước.

PIACOM và PELIO thành công hợp tác triển khai EGAS

Tháng 7/2021, PIACOM và Công ty PELIO đã tổ chức ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS

Trong lĩnh vực công nghệ phục vụ kinh doanh xăng dầu, PIACOM là chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh và giải pháp số toàn diện ngành xăng dầu với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức triển khai thành công nhiều Giải pháp Xăng dầu số cho các khách hàng trong và ngoài nước. Đây chính là điểm thuyết phục PELIO lựa chọn PIACOM làm đối tác chuyển đổi số của mình. 

Ông Quách Trọng Nguyên – Tổng Giám đốc PELIO đánh giá cao phần mềm EGAS cũng như năng lực tổ chức triển khai của PIACOM, và tin tưởng vào sự hợp tác này  sẽ giúp PELIO xây dựng một hệ thống quản lý chuẩn để điều hành hiệu quả hoạt động kinh doanh bán hàng xăng dầu. 

PIACOM và PELIO thành công hợp tác triển khai EGAS

Không chỉ tham vọng trong kinh doanh, PELIO còn thể hiện tầm nhìn trong việc thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp theo xu hướng Công nghệ 4.0. Việc triển khai phần mềm EGAS vào hoạt động quản lý bán lẻ xăng dầu sẽ giúp PELIO quản lý hiệu quả hơn, nâng cao năng suất lao động, minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, tăng năng lực cạnh tranh của PELIO trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế như hiện nay.

Việc triển khai phần mềm EGAS vào hoạt động quản lý bán lẻ xăng dầu sẽ giúp PELIO tăng cường công tác quản lý, nâng cao năng suất lao động, minh bạch hóa hoạt động kinh doanh xăng dầu, tăng năng lực cạnh tranh của PELIO trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập quốc tế như hiện nay.

Là nhà tiên phong phát triển giải pháp quản lý xăng dầu số toàn diện và là nhà cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và Tự động hóa ngành xăng dầu phổ biến nhất Việt Nam, PIACOM tự hào đồng hành cùng quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp xăng dầu trên khắp đất nước.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp Quản lý Cửa hàng xăng dầu của PIACOM tại đây: https://piacom.vn/egas/

Đăng ký ngay
5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo